GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỂ THAO T&T

 1. Lịch Sử Hình Thành Công ty TNHH Đầu tư thể thao T&T

  - Xuất phát từ những ngày đầu với những cá nhân giàu lòng đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp. Ý chí quyết tâm muốn làm việc gì đó góp sức cho sự phát triển chung của thể thao phong trào ở Việt Nam công ty thi công sân thể thao T&T đã được thành lập.

  - Trải qua bao khó khăn, các biến động thăng trầm, nhờ có sự nỗ lực bền bỉ, đoàn kế một lòng Công ty TNHH TM XNK Đầu tư thể thao T&T chính thức được thành lập và đi vào hoạt động trong niềm hứng khởi, hạnh phúc của tập thể.

 2. Lĩnh vực hoạt động

  - Chuyên thi công sân bóng đá

  - Thi công sân tennis

  - Thi công sân thể thao

  - Thi công cỏ nhân tạo sân vườn

 3. Năng lực đội ngũ

  Với đội ngũ Kỹ thuật xây dựng giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty TNHH Đầu tư thể thao T&T có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn. Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình sân thể thao, phục vụ yêu cầu cuộc sống ngày càng cao của con người”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Thể thao T&T cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thành cạnh tranh” Với phương châm “Để lại những công trình vượt thời gian” Công ty chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng, bền, đẹp, trường tồn cùng thời gian mang đậm phong cách riêng phù hợp với cá tính của chủ đầu tư, xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng...

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

zalo zalo